Bảo trì Quạt hút gió nhà xưởng

Bảo trì Quạt hút gió nhà xưởng

Bảo trì Quạt hút thông gió nhà xưởng

Cùng là Quạt hút thông gió nhà xưởng nhưng tùy thuộc vào cấu tạo, thiết kế, môi trường hoạt động mà chúng ta có những tiêu chuẩn bảo trì khác nhau. VD: nếu sử dụng quạt ly tâm thì thường bảo trì 6 tháng/lần trong khi quạt cánh thường thì có thời gian bảo trì lâu hơn vì quạt ly tâm có khe gió tại cánh quạt khá nhỏ, bụi bặm bám vào dễ và dai hơn.

Các bước bảo trì Quạt hút thông gió nhà xưởng chung:

Bước 1: Ngắt toàn bộ công tắc điện , tháo lồng quạt, vệ sinh bụi, mạng nhện bám trên quạt. (Có thể dùng nước để làm sạch tấm chắn côn trùng và cánh quạt)

Bước 2: Tra dầu vào trục quạt (vị trí vòng bi và vòng bạc). Chú ý chỉ nhỏ 1-2 giọt/mỗi vị trí, nhỏ quá nhiều sẽ làm tràn dầu vào mô tơ dẫn đến nóng máy không cần thiết.

Bước 3: Lắp đặt quạt lại để một lúc cho quạt đảm bảo khô ráo rồi sử dụng như thường.

Ưu điểm nổi trội của Quạt thông gió cho nhà xưởng

không chỉ là nhà sản xuất mà còn là nhà phân phối trực tiếp các loại quat hut gio nha xuong Quạt thông gió cho nhà xưởng chuyên nghiệp. Thành lập từ năm 2002 đến nay chúng tôi đã đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9001-2015 và tạo được uy tín nhất định trên thị trường trong nước và nước ngoài. Khi mua Quạt hút gió nhà xưởng bạn không chỉ được bảo hành về giá cả mà còn được bảo hành về chất lượng và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nơi. Với kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm Quạt thông gió cho nhà xưởng chất lượng, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Quạt thông gió cho nhà xưởng Mitsubishi EX 20SH4T

Quạt có kích thước nhỏ gọn, kích thước chừa lỗ là 25 x 25 cm. Quạt có lưu lượng lớn tới 580 m3/h đáp ứng tốt cho việc lắp đặt phòng có diện tích lớn.

Quạt có thiết kế đặc biệt có máng hứng dầu, đảm bảo thẩm mỹ cho không gian. Quạt có độ ồn thấp 39 dB, sẽ không ảnh hưởng đến những không gian xung quanh.

Quạt sử dụng motor cực bền và có khả năng vận hành êm ái, đồng thời cũng rất dễ lau chùi bụi bẩn, giúp bạn sử dụng quạt tiện lợi hơn.

Số vòng quay của quạt là 1330 vòng/phút, lưu lượng gió là 580 m3/h.

Quạt hút thông gió nhà xưởng Panasonic FV – 20AL9

Quạt là loại hút từ trong ra ngoài có màn che. Quạt được thiết kế thích hợp để lắp đặt âm tường. Quạt có công suất 30W, 1 tốc độ quay từ trước ra sau.

Động cơ quạt được trang bị bộ cảm biến nhiệt, quat thong gio nha xuong tự động tắt quạt khi quạt quá nóng. Bạc đạn được bôi trơn đầy đủ giúp quạt vận hành êm ái trong thời gian dài. Thiết kế cánh quạt hình chân vịt tạo lượng gió lớn ở mức độ ồn thấp. Hơn nữa cánh quạt được làm từ nhựa cao cấp, bền với thời gian, không dễ dàng bị gãy như những loại quạt thông thường.

Quạt có màu trắng tinh tế và sang trọng, thêm phần nhỏ gọn quạt sẽ mang lại vẻ đẹp cho không gian nhà vệ sinh.
Cửa sổ quạt tự động mở khi quạt hoạt động, đóng khi quạt ngưng hoạt động. Miệng quạt có trang bị nắp hút dầu thừa một cách hiệu quả. Màn che trước tạo sự cách biệt và gia tăng độ an toàn cho sản phẩm. Khung và cây sậy bằng thép và được sơn làm tăng độ bền của quạt.

Đường kính cánh quạt là 20 cm, kích thước lắp đặt là 25 x 25 cm. Lưu lượng gió là 546 m3/h

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-hut-gio-nha-xuong-la-gi.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *