Cấu tạo của Buồng phun sơn màng nước

Cấu tạo của Buồng phun sơn màng nước

Cơ điện VIMAX chuyện tư vấn lắp đặt Hút bụi sơn kiêu khô ( Hệ thống tháp sơn nước ).

Công ty cam kết đem đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý

Hệ thống Hệ thống hút bụi và mùi sơn ( Buồng phun sơn màng nước) tháp sơn nước được sản xuất với mục đích thu bụi sơn những sản phẩm có chiều cao hay sơn trên dây chuyền treo nhằm hút những bụi sơn ở tất cả các vị trí khác nhau để mang lại hiểu quả khi phun sơn

Nguyên lý hoạt động Hút bụi sơn khô

Khi lượng bụi được phát sinh ra trong quá trình phun sơn thì thông qua các lực hút của quạt trong hệ thống buồng phun sơn sẽ tách các bụi ra khỏi không khí dựa trên nguyên lý lực ly tâm.

Sau đó phần bụi sẽ tiếp xúc với màng nước và dính vào nước theo dòng nước thải ra phía bên ngoài thông qua ống dẫn. Và không khí sau khi được tách bụi sẽ đi theo lực hút của quạt ra ngoài thông qua đường ống thoát.

Mô tả sản phẩm Hút bụi sơn kiêu nước :

Được dùng panel lọc, than hoạt tính để xử lý bụi và khử mùi, lưu lượng lọc bụi lớn hiệu suất cao và chi phí thấp.

Ứng dụng: Được dùng rộng rãi cho việc phun sơn tại các xưởng gỗ, xưởng cơ khí ô tô, xe máy, xưởng nội thất, xưởng sơn và phòng thí nghiệm.

Ưu điểm: hệ thống hút bụi Thu gom bụi sơn cao, giúp cho môi trường làm việc trong lành. Chi phí vận hành thấp, lắp đặt dễ dàng. Vỏ quạt được thiết kế nửa cố định, có thể dễ dàng mở ra để vệ sinh, bảo dưỡng cánh. Kích thước và công suất của thiết bị được thiết kế theo hiện trường thực tế.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các loại quạt công nghiệp khác của chúng Tôi

http://quatthonggiocongnghiep.net/pham-vi-ung-dung-hut-bui-son-kho.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *