Cấu tạo của Hệ thống lọc bụi

Cấu tạo của Hệ thống lọc bụi

Hệ thống lọc bụi dạng Cyclone là Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp được sử dụng tương đối phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bởi quạt ly tâm và hệ thống ống dẫn và theo các phương tiếp tuyến, ống dẫn vào theo đường ống xoắn và van xả bụi.

Toàn bộ Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, hệ thống lọc bụi công nghiệp hệ thống ống dẫn lắp vào hệ thống được gia công chế tạo bằng thép CT3 chắc chắn, được gia công bởi hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đặc biệt toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn tĩnh điện bảo vệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Hệ thống hút bụi Cyclone hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản, sử dụng một quạt ly tâm công suất lớn để tạo ra một lực hút ly tâm nhằm hút và tách bụi ra khỏi dòng không khí chuyển động.

Lực hút ly tâm mạnh tạo một dòng không khí có lẫn bụi cho di chuyển xoáy tròn qua một ống theo phương tiếp tuyến với ống trụ. Khi dòng không khí lẫn bụi này được đưa tới phễu thì dòng không khí sẽ bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra ngoài.

Trong quá trình không khí lẫn bụi xoáy lên xuống trong ống thì các hạt bụi sẽ chịu tác dụng của lực ly tâm va vào thành ống, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở dưới đáy Cyclone sẽ được lắp thêm van xả tự động xả bụi vào thùng chứa.

Các điều kiện của bộ thu bụi là rất quan trọng để thực hiện lọc bụi đúng cách

Các tính năng và lợi ích của Hệ thống lọc bụi công nghiệp:

Loại bỏ bụi có hiệu quả và thu gom bụi hiệu quả

Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu

Một số kích cỡ và cấu hình có sẵn

An toàn cho môi trường và công nhân nhà máy

Làm việc với các thiết bị phát sinh bụi của nhà máy

Quy trình lọc bụi khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà máy . Để tìm hệ thống thu gom bụi thích hợp cho việc lọc bụi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi.

Hệ thống hút lọc bụi bằng Cyclone

Hệ thống lọc bụi công nghiệp dang Cyclone là Hệ thống hút bụi được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bao gồm quạt ly tâm, hệ thống đường ống dẫn, cyclone lắng bụi.

Toàn bộ hệ thống được gia công chế tạo bàng thép CT3 chắc chắn, toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn epoxy, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Hệ thống hút lọc bụi hệ thống hút bụi với lực hút mạnh, áp suất cao, giúp Hệ thống hút bụi có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng sử dụng.

http://quatthonggiocongnghiep.net/cac-tinh-nang-va-loi-ich-cua-he-thong-hut-bui-cong-nghiep.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *