Cấu tạo của hệ thống Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang

Cấu tạo của hệ thống Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Đáp ứng mọi nhu cầu về lưu lượng lớn

Thiết kế ưu việt với guồng cánh kép cùng hai cửa hút cho phép dòng sản phẩm quạt công nghiệp VIMAX và Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang VIMAX có thể đạt được thông số lưu lượng tới trên 200.000 m3/h với các ưu điểm về kích thước và công suất.

Hiệu suất cao – tiết kiệm năng lượng

Các bản cánh được thiết kế và chế tạo với biên dạng khí động học cong về phía sau giúp các sản phẩm quạt hai cửa hút – guồng cánh kép của Quạt tăng áp cầu thang http://quatvimax.vn/quat-tang-ap/ VIMAX hoạt động với hiệu suất vượt trội tới 83%.

Vận hành êm ái – độ ồn thấp

Thiết kế guồng cánh inboard với hai gối đỡ hai bên giúp quạt đạt độ tin cậy tối đa trong vận hành. Quạt tăng áp hành lang được cân bằng động và hiệu chỉnh trên máy cân bằng động kỹ thuật số, phù hợp với tiêu chuẩn ISO 10816. Vật liệu chế tạo và các chi tiết quan trọng như động cơ, vòng bi đều được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín.

Bền bỉ trong mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt

Tùy theo mức độ ăn mòn, thành phần hóa học, nhiệt độ, độ ẩm của dòng khí, VIMAX có thể đề xuất các giải pháp lựa chọn vật liệu như thép chịu mài mòn, INOX,…

Đặc điểm cấu tạo

Vỏ quạt, giá bệ & guồng cánh được chế tạo bằng vật liệu thép tiêu chuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Guồng cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng kỹ thuật số & hiệu chỉnh bằng thiết bị cân bằng động hiện trường công nghệ Châu Âu.

TOÀN CẦU sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,…

Kết cấu công thức tính lưu lượng hút khói hành lang Quạt tăng áp cầu thang cho phép lắp đặt tại nhiều loại địa hình và không gian chật hẹp khác nhau.

Hướng miệng ra: lệch 0°, 45°, 90°, 135°, 180°, 270°, 315° so với phương thẳng đứng.

Hiệu suất của các model quạt loại này lên tới 85%, tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trì sử dụng.

Điều kiện làm việc:

Dòng khí qua quạt có nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 50 °C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, Quạt công nghiệp tăng áp cầu thang có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

http://quatthonggiocongnghiep.net/nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-quat-tang-ap.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *