Chi phí của Quạt công nghiệp

Chi phí của Quạt công nghiệp

Đây là loại Quạt công nghiệp quạt công nghiệp hà nội được thiết kế và sản xuất cho ngành công nghiệp. Với tính năng cung cấp gió tươi, làm mát, điều hòa nhiệt độ nên Quạt hút công nghiệp được sử dụng cho nhà xưởng, kho hàng và chuồng trại.

So với những dòng Quạt hút công nghiệp khác, quạt có tính năng vận hành thông minh, tiết kiệm điện năng và có kiểu dáng, thiết kế phù hợp với đặc điểm của môi trường làm việc hơn.

– Thông thường Quạt công nghiệp thường có 2 loại: Quạt hướng trục vuông và quạt hướng trục tròn.

– Đây là loại quạt hướng trục vuông có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim.

– Thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

– Cánh Quạt hút công nghiệp được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước. Loại có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi.

Các loại Quạt hút công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại quạt ly tâm siêu cao áp Quạt hút công nghiệp với đặc điểm cấu tạo, công suất, tính năng hoạt động, vận hành đa dạng, phù hợp với những điều kiện làm việc khác nhau.

– Quạt hút công nghiệp vuông gắn tường,

– Quạt hút công nghiệp hướng trục

– Quạt công nghiệp ly tâm.

– Quạt hút công nghiệp hình tròn

– Quạt công nghiệp hình vuông cửa chớp

– Quạt công nghiệp hình vuông lưới

– Quạt công nghiệp có chân

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm Quạt công nghiệp phù hợp nhất.

http://quatthonggiocongnghiep.net/co-so-phan-phoi-quat-hut-cong-nghiep.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *