Cung ứng Hệ thống xử lý khói hàn

Cung ứng Hệ thống xử lý khói hàn

Toàn bộ khí hàn được hút tập trung vào các đường ống tại từng vị trí máy, đưa về ống chính, qua quạt hút, đưa vào tháp rửa khí. Tháp rửa khí sử dụng nước hoặc dung dịch. Dòng khí sau tháp rửa khí được đưa ra phía ngoài nhà xưởng.

Buồng hàn được chế tạo bằng thép, inox, composite, hoặc thép mạ kẽm nhằm tạo khu vực riêng biệt cho thợ hàn và tạo phần hút khí tốt hơn. Ống chống cháy hút khí hàn td.hk.xh.03. Do trong xưởng hàn, he thong hut bui khoi han khi người thợ hàn sẽ có các tia lửa bắn ra, do đó có thể bắt vào ống và gây cháy nổ tại xưởng hàn. Do đó phả sử dụng loại ống đặc biệt không bắt lửa, và đủ bền để hút khí hàn.

Các công trình đã thi công như: nhà máy hàn xe máy piajo, xưởng hàn công ty machino, xưởng hàn công ty SYM…

Nguyên lý hoạt động

Tay hút được bắt chặt vào tường, có 03 khớp mềm giúp di chuyển đầu hút tới mọi vị trí hàn, làm tăng hiệu quả hút.

Trên miệng nắp hút có khoá thông tay hút, chỉnh lưu lượng khí hút phù hợp, tăng hiệu quả khi không sử dụng hết các buồng hàn.

Trọng lượng: 12 Kg.

Quạt hút đồng trục

Công suất: tính toán số buồng hàn

Lưu lượng hút: tính toán theo số buồng hàn

Độ ồn thấp

ỨNG DỤNG

Hệ thống hút bụi khói hàn hệ thống xử lý khói hàn được sử dụng hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp.

Cơ điện VIMAX tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, Hệ thống hút bụi khói hàn công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

http://quatthonggiocongnghiep.net/he-thong-xu-ly-khoi-han-trung-tam-ong-chuyen-khoi.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *