Đặc điểm và áp dụng Quạt hút 400×400

Đặc điểm và áp dụng Quạt hút 400×400

Quạt hút công nghiệp vuông 400x400x350, Quạt vuông công nghiệp 400×400, Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300 gắn tường tại Bình Dương, Đồng Nai và toàn Quốc. giá quạt hút 400×400 Quạt hút gió vuông 400x400x300 là dòng quạt hút là xách có kích thước nhỏ nhất, với kích thước vuông hoàn toàn lại được kết hợp motor gắn trực tiếp trong sản phẩm mang lại cảm giác độ ồn nhỏ nhất ttrong tất cả các dòng sản phẩm.

Đây là loại Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim, thiết kế truyền động trực tiếp để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp. Công ty Cơ điện VIMAX là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm có chất lượng cao vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường Việt Nam nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp lớn đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam như công ty Parker, Công ty FUKOKU, Công ty NITORI, Công ty Vitech, công ty VIKOM….với đa dạng kích cỡ và kiểu dáng.

Sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad)

Đặc điểm và ứng dụng Quạt hút gió công nghiệp 400x400x300

Đặc điểm:

Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông có sải cánh nhỏ phù hợp với mọi không gian lắp đặt.

Quạt được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm chống rỉ đảm bảo độ bền theo thời gian.

Với thiết kế truyền lực trực tiếp nên quạt tạo ra lưu lượng hút lớn.

Làm việc ổn định, êm không gây tiếng ồn lớn khi làm việc.

Ứng dụng Quạt thông gió công nghiệp 400 x 400:

Quạt hút công nghiệp hướng trục vuông quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 được sử dụng cho tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí trong: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao. Ngoài ra, Quạt hút 400×400 còn được sử dụng để thông thoáng trong các khu trang trại chăn nuôi…

Mua Quạt thông gió công nghiệp 400 x 400 ở đâu?

Eriko tự hào là nhà cung cấp các loại Quạt vuông công nghiệp 400×400 số một trên thị trường. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại quạt công nghiệp, chúng tôi cam kết mang tới sản phẩm tốt và chính hãng nhất tới tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm, quý khách hàng còn được hưởng các chế độ ưu đãi sau:

Chế Độ Bảo Hành:

Thời gian :12 tháng

Phương thức vận chuyển:

Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

Ưu đãi

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

http://quatthonggiocongnghiep.net/dac-diem-va-ap-dung-quat-vuong-cong-nghiep-400×400.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *