Điểm cộng của Quạt thông gió công nghiệp

Điểm cộng của Quạt thông gió công nghiệp

Các lưu ý khi lắp đặt hệ thống Quạt hút gió làm mát quạt hút công nghiệp – Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn thi công lắp đặt hệ thống Quạt thông gió làm mát nhà xưởng tại TPHCM , Bình Dương

Lắp đặt hệ thống thông hút gió, làm mát cho nhà xưởng rất quan trọng. Ngoài việc hút khói, mùi, các chất độc hại…còn có tác dụng cung cấp không khí tươi, điều hòa nhiệt độ đặc biệt là bảo vệ máy móc, sức khỏe cho con người.

Tại sao cần lắp đặt hệ thống Quạt hút gió nhà xưởng, làm mát cho nhà xưởng?

Thứ 1: Nhiệt độ, khí hậu trong nhà xưởng ảnh hưởng rất lớn đến mặt hàng sản xuất.

Thứ 2: Số lượng công nhân đông đòi hỏi phải có môi trường làm việc tốt để đảm bảo sức khỏe.

Thứ 3: Lượng khói, bụi, mùi phát ra từ máy móc thiết bị, mặt hàng sản xuất rất lớn và cần được xử lí triệt để…

Khi thiết kế hệ thống thông gió, làm mát cho nhà xưởng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Khí hậu, nhiệt độ nơi đặt nhà xưởng

Đối với những nhà xưởng ở vị trí xung quanh có cây cối, thoáng mát (không khí trong lành, nhiệt độ ổn định từ 25-30 độ C quanh năm) thì chỉ cần quạt hút, thông gió công nghiệp là đủ.

Tuy nhiên với những nhà xưởng đặt ở nơi có nhiệt độ khí hậu cao, không ổn định mà không thể lắp hệ thống máy lạnh thì cần sử dụng hệ thống điều hòa di động máy lạnh di động làm mát thương hiệu đến từ Nhật Bản máy lạnh di động nakatomi. Sử dụng hệ thống này sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong nhà xưởng, tiết kiệm được chi phí, điện năng so với phương pháp sử dụng lắp đặt hệ thống máy lạnh

Số lượng nhân công, máy móc thiết bị

Đối với những nhà xưởng có số lượng nhân công, máy móc thiết bị công suất lớn hoạt động với tần suất cao như xưởng dệt may, bông sợi, http://www.quatvimax.vn/quat-thong-gio-nha-xuong … thì việc lắp đặt hệ thống Quạt hút gió nhà xưởng, làm mát vô cùng quan trọng.

Thứ nhất: Do lượng mùi, khí thải phát ra từ công nhân, thiết bị máy móc, mặt hàng sản xuất rất lớn nên cần hệ thống thông hút gió để xử lí triệt để lượng mùi và cung cấp không khí sạch vào bên trong nhà xưởng.

Thứ 2: Đối với mặt hàng sản xuất là dệt may, bông sợi, linh phụ kiện, đồ điện tử, thực phẩm, đồ khô… thì việc giữ nhiệt độ, độ ẩm trong xưởng sản xuất là rất quan trọng. Nếu nhiệt độ và độ ẩm trong nhà xưởng phù hợp sẽ tránh được mặt hàng sản xuất bị ẩm mốc, khô cứng.

Tuy nhiên với những nhà xưởng có số lượng công nhân ít, công nhân chủ yếu tập trung ở 1 số vị trí làm việc nhất định thì hệ thống làm mát bằng máy lạnh di đồng, điều hòa di động làm mát điểm thương hiệu VIMAX là lựa chọn thích hợp và kinh tế nhất.

http://quatthonggiocongnghiep.net/lap-dat-quat-thong-gio-nha-xuong-can-cac-quan-tam-gi.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *