Mẫu Quạt hút khói pccc giá tốt dành cho nhà xưởng

Mẫu Quạt hút khói pccc giá tốt dành cho nhà xưởng

Hệ thống Quạt hút khói tầng hầm chuyên dụng chịu nhiệt của Toàn Cầu có tính năng ưu việt, chịu nhiệt tốt, hiệu quả cao chiếm ít diện tích hơn so với quạt ly tâm, lắp đặt thuận tiện, do có áp suất cao nên còn phù hợp để lắp cho hệ thống đường ống có trở lực lớn.

Phù hợp với mọi địa điểm lắp đặt : quat hut khoi pccc tùy theo mục đích sử dụng lắp đặt mà sử dụng động cơ nhiều tốc độ, bộ biến tần để đạt được mục đích : thông gió và chịu nhiệt. Có hai loại : hướng trục và hướng trục cánh xiên để đạt được hiệu quả cao. Nếu cần giảm độ ồn thì lắp thêm bộ tiêu âm giảm độ ồn.

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Là loại quạt ly tâm có lưu lượng 1800 m3/h – 150.000 m3/h, áp suất 150mmH20 – 500mmH20, công suất động cơ thường từ 0,37KW – 250 KW, gồm loại lắp trực tiếp và loại lắp gián tiếp thông qua gối đỡ trung gian nhằm tách động cơ ra ngoài để đảm bảo độ bền cao, dễ điều chỉnh khi cần thiết. Cánh Quạt thông gió hút khói tầng hầm được cấu tạo nhiều lá có độ cong lớn nên có lưu lượng lớn, áp suất cao. Với cấu tạo thân vỏ chắc chắn dễ tháo lắp khi bảo dưỡng và thay thế quạt. Loại đặc biệt có thể làm bằng inox.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

Thường được sử dụng hút khí thải, các vị trí phát sinh bụi nhỏ và mịn như bụi mùn cưa, bụi mạt sắt phát sinh do đánh bong kim loại. Loại Quạt hút khói pccc quạt hút khói nồi hơi này có ưu điểm cánh ít bám bụi nên có độ bền rất cao và phù hợp cho những môi trường khắc nghiệt và thường được sử dụng rộng rãi như: thổi lò, cấp khí tươi, hút sau thiết bị lọc bụi hoặc hút khí ô nhiễm và nhiều lĩnh vực quan trọng khác khi có trở lực lớn,…

CẤP KHÍ TĂNG ÁP PCCC

Cấp khí tươi tăng áp cho hệ thống cầu thang thoát hiểm phục vụ yêu cầu của hệ thống an toàn PCCC cho các tòa nhà chung cư – văn phòng.

CẤP KHÍ TƯƠI – HÚT KHÍ THẢI

Quạt hút khói tầng hầm Cấp khí tươi phục vụ thông gió, hút độc, hút khói cho các dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền hàn. Cấp khí tươi qua phòng sạch, cấp khí tươi cho hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống làm sạch không khí, rèm khí.

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-thong-gio-hut-khoi-tang-ham-duong-ham.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *