Mẫu Quạt hút mùi khói rộng rãi nhất

Mẫu Quạt hút mùi khói rộng rãi nhất

Với cuộc sống tấp nập và hối hả hiện nay, nhà là nơi mà chúng ta về sau một ngày làm việc mệt mõi và sau một quảng đường đầy khói bụi. Thế nên một ngôi nhà luôn có không gian thoáng đãng và không khí trong lành là mong ước của mỗi người. Để đạt được điều này rất nhiều gia đình hiện nay nhờ tới sự trợ giúp của Quạt hút bếp nhà hàng nhằm tránh tình trạng bí bách và bị ám mùi khi nấu nướng. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thêm về công dụng tuyệt vời của quạt hút nhé.

Công dụng của Quạt hút bếp nhà hàng

Không chỉ là một quạt hút khử mùi khói mà còn là thiết bị tạo không khí tươi mát cho ngôi nhà, khiến ngôi nhà của bạn lúc nào cũng thông thoáng ngay khi bước vào nhà. Hơn thế nữa, nếu ngôi nhà thiếu một thiết bị Quạt hút bếp công nghiệp, quạt hút khói bếp không khí trong nhà sẽ trở nên bí bách, và đây là một trong những lý do tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó, nếu chúng ta kết hợp đúng cách quạt cùng những thiết bị khác như máy điều hòa nhiệt độ thì quạt sẽ phát huy tác dụng ở mức cao nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt đến từ thương hiệu khác nhau, mẫu mã và chức năng khác nhau nên thật không dễ để chọn được máy thật sự thích hợp với gia đình. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn mua quạt hút thích hợp.

Kích thước Quạt hút bếp phải phù hợp

Một Quạt hút khói nhà hàng nên bao quát được toàn bộ khu vực bếp. Máy thường có thể hút mùi trong khoảng 600mm – 900mm. Trước khi mua một chiếc, hãy đo không gian trong nhà bếp sẵn để tránh các vấn đề với việc lắp đặt sau này.

Công suất/ Năng lượng của Quạt hút khói công nghiệp

Công suất của một Quạt hút khói bếp được đo bằng m3/h (mét khối trên một giờ), đó là tốc độ hút khí. Loại có tốc độ hút khí của hơn 600 m3/h được coi là mạnh và phù hợp cho những người nấu ăn nhiều; nhiều loại máy với công suất 380 m3 /h, là đủ cho nhu cầu nấu ăn trung bình.

Quạt gió của Quạt hút khói nhà hàng

Quạt hút khói công nghiệp sử dụng quạt gió để hoạt động, khoảng một đến ba chiếc. Càng nhiều quạt gió thì máy hút càng mạnh hơn. Người sử dụng nên chọn máy có nhiều tốc độ, quạt hút khói bếp ít nhất là hai, để cho hiệu quả tối đa. Quạt là loại có cánh truyền thống trong khi quạt ly tâm hình thùng. Quạt ly tâm giúp di chuyển không khí tốt hơn và hoạt động êm ái yên tĩnh hơn, và được sử dụng tốt nhất với Quạt hút bếp công nghiệp ngầm.

Mức độ ồn của máy

Mức độ tiếng ồn mà một Quạt hút khói tạo ra được đo bằng đề xi ben hoặc sone. Người dùng nên thực hiện một thử nghiệm để kiểm tra về độ ồn một Quạt hút mùi khói trước khi mua hàng. Có nhiều sản phẩm với xếp hạng đề xi ben dưới 60dB, đó là mức phù hợp nếu người sử dụng muốn một không gian yên tĩnh trong căn bếp. Nếu không thì cũng có những loại khác để lựa chọn, chúng có thể hơi ồn hơn một chút, nhưng lại hiệu quả hơn.

http://quatthonggiocongnghiep.net/nguyen-co-khong-hut-duoc-khoi-va-mui-cua-quat-hut-bep.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *