Một số mẫu Quạt công nghiệp nhà xưởng có trên thị trường hiện nay

Một số mẫu Quạt công nghiệp nhà xưởng có trên thị trường hiện nay

Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường hiện nay đã phát triển ra nhiều loại để có thể phù hợp với nhiều không gian, nhiều nhu cầu khác nhau. Sau đây là một số loại Quạt công nghiệp nhà xưởng được các nhà xưởng tin dùng nhiều nhất, vừa chất lượng vừa tiết kiệm.

Đôi nét về quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị có chức năng lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào bên trong, http://quatlytam.net/quat-thong-gio-gan-tuong-huong-truc-gian-tiep.html là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi như các văn phòng, các tòa nhà, công trình lớn và còn ở các hộ gia đình. Đặc biệt là những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được.ở

Quạt Hút Gió Vuông là thiết bị mang lại nhiều lợi ích như lưu thông không khí, hút mùi, đẩy không khí tù đọng ra bên ngoài, cân bằng độ ẩm cho diện tích không gian lớn.

Là loại quạt dùng để hút không khí nóng từ bên trong ra bên ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào không gian, hút mùi, loại bỏ các bụi bẩn, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc làm việc tốt hơn. Do đó, quạt thông gió đóng vai trò quan trọng trong các nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.

Những loại Quạt công nghiệp nhà xưởng được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng

Quạt thông gió vuông 900X900 là quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực thấp, được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng. với kích thước 900x900x400mm và được nghiên cứu, áp dụng các vật liệu tôn, kẽm, inox có chất lượng vượt trội, chống hoen gỉ và chống mài mòn do tác động của môi trường trong quá trình hoạt động

Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

ĐẶC ĐIỂM:

Quạt Hút Gió Vuông 900X900 Lưu lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên có thể chống bụi, chống nước. Mẫu mã kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại để thoát gió.

CÔNG DỤNG:

Sử dụng thích hợp cho các nơi như nhà xưởng, siêu thị, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, chợ lớn, chuồng trại, nhà kính, khu trồng hoa cây cảnh, và những nhà xưởng công nghiệp có nhiệt độ cao mùi khó chịu, bụi bẩn.

quạt thông gió công nghiệp vuông Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiên môi trường làm việc tốt hơn. Ưa điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi

THÔNG SỐ:

Kích thước khung : 900x900x400(mm)

Đường kính cánh: 750 mm

Lưu lượng 22.000 m3/h

Công suất 0.55 KW

Điện áp : 380V

Độ ồn: 50 dB

Tốc độ vòng quay : 616 r/min

Cánh quạt bằng inox, vỏ bằng tôn.

Có chớp phía trước, phía sau có lưới thép bảo vệ

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-thong-gio-nha-xuong-vuong-sai-canh-1250-mm.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *