Quạt hút ly tâm chính hãng, Chất Lượng phải chăng Nhất, phổ biến kiểu dáng 

Quạt hút ly tâm chính hãng, Chất Lượng phải chăng Nhất, phổ biến kiểu dáng

quạt hút ly tâm cao áp Dạng quạt có áp lực gió lớn, lưu lượng gió và cột áp phù hợp theo điều kiện sử dụng Được làm bằng thép chất lượng tốt, cấu trúc chắc chắn, độ an toàn và hiệu quả cao

Sử dụng cho hệ thống nén khí, hút bụi, tải nguyên vật liệu dạng hạt với áp lực cao trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất …

Ứng dụng quạt hút ly tâm cao áp vào môi trường công nghiệp

quạt hút ly tâm cao áp tại đây được sử dụng để hút không khí nóng, khí thải nhà máy, hóa chất, lò hơi, luyện kim, sản xuất kính, những môi trường có tính chất ăn mòn cao. Có những modem có áp suất lên đến hàng ngàn Pa. Nên được dùng tương đối phổ biến để hút các loại bụi như máy cắt, máy bào…thông gió tầng hầm. Tạo môi trường sạch sẽ và thoáng mát cho công ty, nhà xưởng. Ngoài ra còn ứng dụng trong trồng trọt và chăn nuôi.

Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm quạt công nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn, để chọn được loại quạt phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách

quạt hút ly tâm thấp áp là một loại sản phẩm mới được cải thiện trên cấu trúc 11-62, với lưu lượng không khí lớn hơn, tiếng ồn thấp.

Đặc trưng bởi cấu trúc chắc chắn, kiểu dáng đẹp, thiết kế mới …sản phẩm quạt hút ly tâm thấp áp là một dạng thiết bị lí tưởng cho những hệ thống thông gió sử dụng trong các khách sạn hiện đại, nhà hàng cỡ lớn cũng như các thiết bị điều hòa không khí.

Vận hành trong môi trường không mang khí dễ cháy nổ, không gây hại cho cho con người. Trong không khí không chứa bất kì vật liệu kết dính nào và nhiệt độ cao hơn 80oC.

Những lỗi thường gặp của quạt hút ly tâm thấp áp:

Quạt bị rung: Hiện tượng này xảy ra khi quạt hoạt động guồng cánh bị chạm vào lồng quạt, nguyên nhân có thể là do lồng hoặc guồng cánh bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc để trong kho quá lâu. Hoặc có thể do độ cân bằng của guồng cánh bị sai lệch một chút. Ngoài ra có thể do nguyên nhân là guồng cánh bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lúc lắp đặt không đúng vị trí.

Động cơ bị nóng: Nguyên nhân của việc dẫn đến động cơ nóng có thể do độ trở lực của hệ thống quá lớn hoặc động cơ hoạt động quá công suất, van của hệ thống ống dẫn bị hỏng. Do động cơ vận hành bị thiếu pha hoặc điện áp quá thấp cũng là nguyên nhân.

Lưu lượng không đủ: Trở lực của hệ thống quá lớn, cửa gió của hệ thống mở, loại quạt không phù hợp với hệ thống.

Kiểm tra trước khi đưa quạt vào lắp đặt:

Kiểm tra quạt hút ly tâm thấp áp quạt ly tâm trung áp khi sản phẩm được chuyển đến, các thông số kỹ thuật phải rõ ràng và chuẩn xác. Kiểm tra các chi tiết, bộ phận của quạt để có thể phát hiện kịp thời các chi tiết bị hỏng hoặc gần hỏng.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến những phần chuyển động của quạt hút ly tâm cao áp nhằm phát hiện được những bộ phận nào khi chuyển động va vào nhau hoặc bị cọ xát.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: quatdiensaigon.vn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-hut-ly-tam-chinh-hang-chat-luong-phai-chang-nhat-pho-bien-kieu-dang.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *