Sản xuất Quạt hút khói bếp ly tâm

Sản xuất Quạt hút khói bếp ly tâm

Những căn bếp gia đình hoặc bếp công nghiệp sẽ có mùi thức ăn nếu bạn bố trí quạt hút quá cao, hay cách xa bếp nấu, lười vệ sinh cho dù có Quạt hút khói bếp nướng hay hút mùi cũng không thể khắc phục được.

Không vệ sinh máy thường xuyên: Do thói quen nấu nướng của người Việt Nam, sẽ có một lượng dầu mỡ bám vào tấm lưới lọc, làm giảm hiệu quả hút khói, hút mùi, nên những bếp ăn công nghiệp, quán ăn, bếp ăn gia đình hay nấu món chiên xào cần thường xuyên vệ sinh tấm lưới lọc, trnash để viết abanr bám trong thời gian lâu khó làm sạch.

Nhiều người coi máy hút khói, quạt hút khói bếp công nghiệp hút mùi chỉ là thiết bị phụ trợ nhưng thực chất chúng cực kỳ quan trọng, không kém gì một chiếc bếp bởi chiếc bếp có khi chỉ ảnh hưởng đến người nội trợ còn hút mùi là ảnh hưởng tới cả gia đình, khi mua máy bạn không nên quan tâm đến công suất mà cần phải quan tâm tới hiệu suất hút khói, hút mùi.

Xem chiếc máy được bao nhiêu phần trăm khói, có khai đựn dầu không hay sử dụng than hoạt tính, lưới lọc có dễ tháo lắp, vệ sinh hay không, các máy chất lượng cao đều công bố độ ồn ở nấc từ nhỏ tới lớn qua đó người mua có thể biết máy hoạt động có êm hay không, nếu độ ồn trong khoảng từ 36-38 db ở mức nhỏ nhất tức là máy đó chạy êm.

Để có thể có những chiếc quạt chất lượng, hãy liên hệ với Cơ điện VIMAX chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên sản xuất , phân phối các loại quạt cho gia đình, Quạt hút khói bếp công nghiệp phục vụ các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng, …. Với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ giúp bạn có được những không gian tốt nhất.

Lựa chọn quạt bằng phần mềm để sàn lọc nhằm chọn quạt tối ưu theo từng điểm làm việc được thiết kế.

Đặc tính kỹ thuật

Đường kính quạt từ 400mm đến 1250mm.

Lưu lượng: 720m3/h đến 125.000m3/h. Áp suất tĩnh: lên đến 1000Pa.

Vỏ quạt hình ống tròn, mặt bích uốn liền thân quạt ở hai đầu, mối hàn liên tục và được chế tạo bằng thép mềm, nhúng nóng mạ kẽm sau khi chế tạo là tiêu chuẩn. Quạt AP có thể được chế tạo bằng vật liệu khác như SS304, SS316 theo đơn đặt hàng.

Vật liệu đúc cánh: bằng nhựa tổng hợp chịu lực gia cố sợi thủy tinh (Glass Reinforced Polypropylence), giá quạt hút bếp công nghiệp nhôm đúc cường lực, sợi ny lon và nhựa tổng hợp chịu lực gia cố sợi thủy tinh chống tích điện để đáp ứng tùy thuộc vào các ứng dụng khác nhau.

Động cơ chân đế loại lồng sóc tản nhiệt đáp ứng các tiêu chí về năng lượng của tiêu chuẩn Úc và vương quốc Anh.

Động cơ tiêu chuẩn tối thiểu cho quạt là loại cách ly lớp F, cấp bảo vệ kín là IP55
Nguồn điện cung cấp rộng rãi cho mọi ứng dụng.:

220-240V/1pha – 50/60Hz.

220-240/380-415V – 3pha 50Hz.

440-480V – 3pha 50Hz.

Nhiệt độ luồng khí cho các dòng quạt tiêu chuẩn +70 Độ C – +120 Độ C liên tục. và xử lý đặc biệt chịu nhiệt độ từ 200 đến 250 Độ C liên tục.

Tiêu chuẩn kiểm nghiệm: 315-1250mm diameter – BS848:Part 1, 1980 luồng khí và BS848 Part2:1985 về độ ồn.

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-hut-khoi-bep-cong-nghiep-kieu-noi-ong-gio.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *