Tác dụng hệ thống hút bụi xưởng gỗ trong khu chế xuất

Tác dụng hệ thống hút bụi xưởng gỗ trong khu chế xuất

Công ty Cơ điện VIMAX cùng với đội ngũ kỹ sư ngành kết hợp với đội ngũ chuyên thi công lắp đặt hệ thống hút khói, hút bụi công nghiệp đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống hệ thống hút bụi gỗ tại Bình Dương chuyên nghiệp.

Với nhiều năm trải nghiệm lắp đặt và thi công thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ hệ thống hút bụi nhà máy gỗ nên chúng tôi hiểu được chất lượng bụi gỗ thuộc nhóm nào. Kích thước và lực phát tán ra sao ? Ảnh hướng của bụi gỗ đến sức khỏe công nhân viên? Môi trường sẽ ra sao khi có quá nhiều bụi gỗ? Chính vì lẻ đó, chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tốt nhất nhằm mang lại bầu không khí trong sạch cho xưởng gỗ tại khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận.

Quý nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, hay tổ chức đang kinh doanh hoạt động xưởng gỗ, xưởng chế tạo gỗ, gia công sản xuất gỗ.. tại Bình Dương có nhu cầu cần báo giá thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp, hút bụi, khói..

Công Dụng hệ thống hút bụi gỗ trong nhà xưởng.

Dùng Trong Hệ Thống Nhà Máy Sản xuất Gỗ, Dăm Bào, Sản xuất Đồ gỗ Nội thất

Hiệu quả lọc các hạt bụi đạt tới 99,8% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc. Trong một thời gian ngắn lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, hệ thống hút bụi nhà máy gỗ ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành phá bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Phương pháp này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Không Khí sau khi qua bộ phận lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không trung.

Loại quạt hút công nghiệp thường xuyên được sử dụng nhất trong hệ thống hút bụi trong nhà xưởng gỗ là loạiquạt ly tâm cao áp có áp suất cao để thắng được trở lực của đường ống và các thiết bị lọc bụi.

Công ty chúng tôi đã hợp tác và thi công cho rất nhiều nhà máy gỗ tại Bình Dương trong và ngoài khu công nghiệp Như Mỹ Phước, Sóng Thần, Vsip 1…

http://quatthonggiocongnghiep.net/don-vi-lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-may-go-uy-tin.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *