Tại sao nên chọn Quạt công nghiệp ở Cơ điện VIMAX ?

Tại sao nên chọn Quạt công nghiệp ở Cơ điện VIMAX ?

Nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng giữa Quạt công nghiệp và Quạt thông gió công nghiệp là một sản phẩm. Nhưng trên thực tế 2 sản phẩm này khác nhau, và công dụng cũng khác nhau hòan toàn, các bạn nên tham khảo nha.

Có rất nhiều cách để hiểu về Quạt thông gió, nhưng để hiểu rõ hơn ta phân tích như thế này:

Trong tất cả các môi trường do con người tạo ra, như nhà ở, văn phòng, công ty, hội trường, siêu thị nhà xưởng, nhà vệ sinh, phòng máy, kho hàng, phòng ăn, đều có quy chuẩn về số lần trao đổi không khí. Không khí quạt hút công nghiệp dùng trong chăn nuôi ở đây được lý giải là khối lượng không khí trong một thể tích, được tính bằng m3, trong phạm vi sử dụng. Con người, máy móc, thức ăn, tạp chất, sẽ thải ra môi trường một tạp chất cố định, như – khói – hơi nóng – bụi – khí ô nhiễm vvvv.

Vì vậy ta phải lấy không khí sạch để tuần hoàn với không khí ô nhiểm trong phòng để đảm bảo một chỉ số tốt cho môi trường làm việc. Tùy vào từng môi trường có mức độ ô nhiễm và khí thải mà ta có các số lần trao đổi không khí khác nhau, ta có thể tìm hiểu ở .

Công thức tính Quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng:

Và nhiệm vụ của việc trao đổi không khí đó là Quạt thông gió công nghiệp.

Nhiệm vụ và chức năng của Quạt thông gió công nghiệp.

Như đã nói và phân tích ở trên thì ta cần một thiết bị để trao đổi không khí như thế và Quạt thông gió đảm nhiệm việc đó.

Quạt thông gió được thiết kế chủ yếu hình vuông, với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau . Lưu lượng gió khác nhau, để phù hợp với nhiều không gian khác nhau, và những không gian lớn thường được kết hợp nhiều quạt thông gió cùng một lúc. Để tính được cần bao nhiêu quạt thông gió trong nhà xưởng ta đều có công thức quy chuẩn cụ thể và các bạn có thể tìm hiểu link trên bài viết này:

Lưu ý, theo kinh nghiệm cá nhân bán Quạt, thì Quạt thông gió với Quạt hút hiện trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau thương hiệu khác nhau, và chất lượng khác nhau, nguồn gốc khác nhau. Vì thế để mua Quạt các bạn nên hỏi hàng ở những công ty lớn để mua những loại quạt chất lượng và được bảo hành theo đúng chính sách của công ty. Các công ty nhỏ thường có giá rẻ hơn nhưng nguồn gốc hàng hóa thường không rõ, bảo hành thường không ổn định, và nhân sự thường thay đổi liên tục khi bạn có sự cố để được hỗ trợ sẽ rất khó khăn.

Điều đáng buồn là các thương hiêu Quạt của việt nam chưa đáp ứng hết được nhu cầu trong nước . Chúng ta phải dùng quạt nhập khẩu nhiều, quatvimax.vn/quat-cong-nghiep hơn nữa là công nghệ của việt nam còn quá kém, để có thể sản xuất ra những loại quạt chất lượng và sắc nét. Quan trọng hơn cả là về tư duy kinh doanh của các doanh nghiệp còn quá quan trọng vào giá thành sản phẩm. Họ thường đi ngược với nhu cầu và xu thế phát triển . Cạnh tranh nhau về chất lượng và mức độ cải tiến sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu hơn và làm cho sản phẩm tốt hơn. Thì các doanh nghiệp tìm mọi cách để giảm giá thành sản phẩm xuống. Nhằm triệt tiêu đối thủ cạnh tranh, sau đó phá vỡ thị trường, tự đánh đồng mình với hàng kém chất lượng, từ đó người tiêu dùng quay lưng với nó.

Kết luận : khi các bạn đang muốn lắp đặt hay bổ sung thêm Quạt công nghiệp cho nhà xưởng của mình thì nên tìm hiểu và mua hàng chất lượng về dùng. Dù có cao hơn nhưng chất lượng cũng như thời gian phục vụ tốt hơn. khi các bạn không hiểu nhiều về quạt hãy liên hệ với các kỹ thuật của các công ty để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Trong các không gian nhỏ hẹp như phòng học, phòng trọ thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt quạt thông gió trong chính ngôi nhà. Có hai loại quạt thông gió phổ biến nhất hiện nay đó là quạt thông gió tròn và Quạt hút. Để hiểu thêm chi tiết hai loại này thì hãy theo dõi bài viết sau đây!

http://quatthonggiocongnghiep.net/tu-van-phan-biet-quat-hut-cong-nghiep-voi-quat-thong-gio-cong-nghiep.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *