Thi công máy hút bụi Cơ điện VIMAX

Thi công máy hút bụi Cơ điện VIMAX

Quá trình chế biến gỗ thường sản sinh ra rất nhiều những bụi bặm. Để đảm bảo an toàn lao động, người ta sử dụng các máy hút bụi. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về loại máy này và báo giá hệ thống hút bụi công nghiệp cho xưởng gỗ nhé.

Tại sao nên sử dụng http://codienvimax.vn/bao-gia-he-thong-hut-bui-go-van-ep-gia-re-nhat/ hệ thống hút bụi ?

Trong quá trình gia công, chế biến gỗ, sản sinh ra một lượng lớn mặt gỗ, bụi bặm, nhất là khi ta tiến hành cưa xẻ gỗ, bào, phay hay chà nhám… và tùy theo từng công đoạn mà lượng dăm gỗ to nhỏ khác nhau.

Và đây chính là một trong những vấn đề vô cùng khó xử. Bởi chúng không chỉ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe cũng như năng suất người lao động và gây khả năng cháy nổ cao do mạt bụi bay trong không khí.

Chính vì thế, nếu ta không có cách vệ sinh, thu gom hợp lý, chúng sẽ ảnh hướng lớn đến môi trường làm việc, hiệu quả và sức khỏe người lao động.

Các loại hệ thống hút bụi

Đối với các xưởng sản xuất gỗ lớn với diện tích rộng, họ thường sử dụng cả một hệ thống hút bụi gỗ lớn, bao gồm nhiều thành phần như quạt hút, bộ lọc bụi… báo giá máy hút bụi công nghiệp Hệ thống sử dụng quy trình khép kín, từ việc hút bụi đến tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm, đảm bảo cho công tác làm sạch mang hiệu quả cao nhất.

Còn đối với các xưởng nội thất vừa và nhỏ hơn, họ thường sử dụng các dòng máy hút bụi 2 túi, 4 túi, 8 túi, 16 túi. Chúng được gắn trực tiếp lên máy móc phát sinh bụi như máy chà nhám thùng, máy cưa bàn trượt, máy bào… Nhờ vào bánh xe đẩy và ống hút bụi dài ngắn đa dạng, bạn có thể di chuyển đến nơi tùy ý. Những máy này đơn giản hơn, giá thành rẻ hơn nhưng cũng có thể giải quyết ổn thỏa vấn đề hút bụi nơi xưởng sản xuất.

Báo giá máy hút bụi công nghiệp cho xưởng gỗ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung ứng và báo giá hệ thống hút bụi công nghiệp khác nhau.

Để lắp đặt một máy hút bụi thải thì giá thành khá cao, bởi không chỉ lắp đặt máy mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố như giá đỡ, sàn trần…

http://quatthonggiocongnghiep.net/nhung-loai-he-thong-hut-bui.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *