Tư vấn cách chọn Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Tư vấn cách chọn Hệ thống lọc bụi nhà xưởng

Kính thước thùng/túi chứa bụi

Túi chứa bụi hay thùng chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thường chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít. Chúng phù hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Với các loại thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng Hệ thống hút bụi nhà xưởng công suất lớn, thùng chứa bụi tính bằng m3. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích quy mô lớn hàng ngàn m2.

Nếu tại nhà xưởng của bạn, loại rác cần xử lý chính chỉ có bụi bẩn thông thường thì chỉ cần lựa chọn Hệ thống hút bụi nhà xưởng dòng thường, công suất trung bình. Nếu đơn vị bạn cần xử lý nước, chất thải lỏng, hóa chất… trên bề mặt sàn, dòng Hệ thống hút bụi nhà xưởng tích hợp tính năng hút bụi nước công suất cao được xem là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bụi bẩn, rác thải của doanh nghiệp là chất liệu dễ cháy, bạn nên lựa chọn Hệ thống lọc bụi nhà xưởng chân không để đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ có thể phát sinh.

Quạt là thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhằm vận chuyển dòng không khí từ nơi này đến nơi khác còn được gọi là quạt công nghiệp.

Quạt là thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhằm vận chuyển dòng không khí từ nơi này đến nơi khác còn được gọi là quạt công nghiệp. Ngày nay, các nhà thầu cơ điện thường sử dụng quạt công nghiệp để thiết kế hệ thống thông gió cho xưởng sản xuất, xưởng gia công lắp ráp hoặc khu vực tầng hầm để xe, đường hầm vượt sông, đường hầm xuyên núi, trung tâm mua sắm, bệnh viện…

Tùy theo điều kiện thực tế mà chọn loại quạt cho phù hợp yêu cầu, chọn quạt sao cho đáp ứng đủ về lưu lượng và cột áp nhằm mang lại hiệu suất cao và tính kinh tế, giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Việt Nam là đất nước nhiệt đới vì vậy nhu cầu làm mát bằng quạt công nghiệp là rất lớn, để có một giải pháp http://codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-xuong/ làm mát hiệu quả và tiết kiệm các chủ doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và tin cậy.

CÔNG TY TNHH cơ điện VIMAX là đơn vị chuyên thiết kế thi công lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống quạt công nghiệp.

http://quatthonggiocongnghiep.net/tra-loi-cach-phan-loai-he-thong-loc-bui-nha-xuong.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *