Ứng dụng thực tại Quạt thông gió công nghiệp hướng trục

Ứng dụng thực tại Quạt thông gió công nghiệp hướng trục

Tìm hiểu thêm về Quạt công nghiệp hướng trục

Quạt công nghiệp hướng trục được thiết kế tiên tiến hơn các loại quạt truyền thống khác như quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường… để phù hợp với các không gian lớn, trong ngành công nghiệp. Ra đời nhằm giúp cho các xưởng công nghiệp tiết kiệm chi phí, mang lại nguồn không khí thoải mái cho nhà xưởng, mang lại nhiều nguồn lợi hơn cho nhà đầu tư.

Quạt công nghiệp hướng trục là gì?

Quạt hướng trục hỗn hợp thân tròn chuyển động gián tiếp thông số quạt hướng trục (Quạt hướng trục hỗn hợp truyền động gián tiếp) là quạt thông gió có chiều hút và thổi gió song song với trục của quạt. Khi đó không khí sẽ vào và đi ra theo chiều dọc của trục tạo môi trường trong lành.

Quạt thông gió hướng trục được sử dụng rất phổ biến trong các: nhà xưởng, hộ chăn nuôi, hút mùi tầng hầm, nông – lâm – ngư nghiệp…

Quạt công nghiệp hướng trục được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu có tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Bonifi,… Toàn bộ quạt được gia công bởi các công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, Thụy Sỹ, Hàn Quốc,… Để đem đến cho người sử dụng sản phẩm hoàn hảo, trước đó các sản phẩm quạt công nghiệp Cơ điện VIMAX đã trải qua rất nhiều công đoạn test, chạy thử nghiệm. Sơn Mỹ mong muốn rằng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng phải làm họ thật hài lòng, có như thế Cơ điện VIMAX mới làm tròn trách nhiệm của nhà sản xuất uy tín.

Những cam kết của Cơ điện VIMAX đối với khách hàng bạn nên biết

– Hỗ trợ vận chuyển, thi công, lắp đặt hoàn toàn miễn phí

– Bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm

– Bảo dưỡng định kì 6 tháng/ lần hoặc theo yêu cầu khách hàng

– Hỗ trợ đào tạo khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất

– Đổi trả sản phẩm hoàn toàn miễn phí nếu bị hỏng, lỗi kỹ thuật

– Với khách hàng mua với số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu cao và giá thành rất tốt

– Tặng thẻ tích điểm giảm giá

Cơ điện VIMAX tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp cung cấp quạt hướng trục và phân phối quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam với công nghệ sản xuất bậc nhất thế giới. Nếu bạn đang quan tâm về sản phẩm này, hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí

http://quatthonggiocongnghiep.net/quat-cong-nghiep-huong-truc-duoc-ap-dung-rong-rai-trong-da-dang-nganh-nghe.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *