Ưu và nhược điểm của Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ

Ưu và nhược điểm của Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ

Hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ có tác dụng thu gom bụi gỗ ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí ngay tại các máy chế biến gỗ. Dưới sức hút của quạt lý tâm, toàn bộ bụi gỗ to nhỏ sẽ bị hút thông qua đường ống nối với từ đầu hút đến quạt và ra ngoài nơi tập trung bụi gỗ để lọc và xử lý.

Hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ hệ thống hút bụi trong nhà máy gỗ bao gồm các thành phần chính như quạt hút (thường là quạt ly tâm công suất tùy thuộc vào quy mô xưởng gỗ), bộ lọc bụi (có thể là bộ lọc túi vải hoặc bộ lọc bằng cyclone hoặc loại lắng bụi buồng chứa).

Cơ điện VIMAX tự hào là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp công suất lớn và hệ thống hút lọc bụi công nghiệp cho những xí nghiệp lớn. Với hàng ngàn đối tác lớn đã lựa chọn hệ thống hút lọc bụi gỗ của Cơ điện VIMAX (xem thêm: khách hàng dự án hút bụi gỗ của Cơ điện VIMAX).

Chúng tôi tự tin khẳng định Cơ điện VIMAX mạnh nhất cả nước trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế sản xuất và lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp.

Ưu và nhược điểm của Hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ

Ưu điểm của Hệ thống hút bụi cho nhà xưởng

+ Công nghệ đề xuất phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn bụi;

+ Cấu tạo đơn giản.

+ Hiêu suất lọc bụi tương đối cao

Nhược điểm

+ Hệ thống cồng kềnh

Nguyên lý hoạt động của hệ thống hút bụi gỗ Hệ thống hút bụi trung tâm cho nhà máy gỗ

Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy sản xuất gỗ.Các chụp hút được gắn với hệ thống ống dẫn, với áp lực hút mạnh bụi di chuyển theo hệ thống đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí chuyển động xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụisẽ chuyển động xoáy va chạm vào thành cyclon và mất động năng đi xuống phễu , lượng bụi thô sẽ rơi xuống còn lượng bụi tinh sẽ được quạt ly tâm vận chuyển qua túi lọc tay áo để lọc một lần nữa.

http://quatthonggiocongnghiep.net/quy-trinh-hoat-dong-cua-he-thong-hut-loc-bui.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *