Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp

Ưu và nhược điểm của quạt công nghiệp

Nhà xưởng là nơi có lượng nhiệt lớn từ người lao động, thiết bị máy móc sản xuất và nhiệt độ từ bên ngoài. Với diện tích rộng lớn rất cần một hệ thống làm mát đem đến luồng gió mát hoàn hảo có lợi cho sức khỏe vừa không ảnh hưởng đến máy móc, hàng hóa trong xưởng.

Tạo áp suất dương đem lại bầu không khí sạch sẽ, trong lành : Điểm đặc biệt của hệ thống làm mát này là tạo áp suất dương có tác dụng đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn trong nhà máy ra bên ngoài vừa cản trở mùi hôi, khí nóng, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Phù hợp với mọi không gian: Hệ thống quạt công nghiệp mua quat cong nghiep hiệu suất cao phù hợp với không gian nhà xưởng mở, kín. Với không gian kín thì lắp thêm hệ thống thông gió để lưu thông không khí bên ngoài và bên trong diễn ra tốt hơn.

Hệ thống quạt công nghiệp phù hợp tính chất nhà xưởng: Tùy vào tính chất, đặc thù của mỗi nhà xưởng mà nhà thầu sẽ tư vấn dùng hệ thống quạt công nghiệp cục bộ hay toàn bộ để tiết kiệm chi phí lắp đặt vừa đạt hiệu quả làm mát tốt.

Lưu ý:quạt công nghiệp hiệu suất cao không đem lại nhiệt độ lạnh sâu như máy lạnh công nghiệp nhưng đảm bảo tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, khô da, các bệnh về đường hô hấp.

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt công nghiệp lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

VIMAX là thương hiệu hiện được nhiều người tìm mua nhiều nhất trong mùa hè này? Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu VIMAX? Đây là thương hiệu cho sản phẩm gì? Nếu mua sản phẩm của thương hiệu này thì nên mua ở đâu?… đó là những câu hỏi của không ít người. Để giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng, bài viết dưới đây vinafat.vn xin được giải đáp.

VIMAX Là thương hiệu cho sản phẩm gì?

VIMAX là thương hiệu cho sản phẩm quạt, tại VIMAX có rất nhiều các loại quạt như quạt hút công nghiệp mua quạt công nghiệp thông gió lồng sơn VIMAX, quạt lồng mạ cánh tai voi, quạt mát chân quỳ, quạt sạc ắc quy, quạt đảo trần…tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam – link kiện Hàn Quốc.

http://quatthonggiocongnghiep.net/nen-su-dung-quat-hut-cong-nghiep-tai-hang-uy-tin-chat-luong.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *