Vì sao buộc phải dùng cảm biến chênh áp cầu thang ?

Vì sao buộc phải dùng cảm biến chênh áp cầu thang ?

Cảm biến chênh áp cầu thang,cam bien chenh ap cau thang,cảm biến chênh áp cầu thang 0-25 Pa,cảm biến chênh áp cầu thang 0-50 Pa,cảm biến chênh áp cầu thang 0-100 Pa,cảm biến chênh áp cầu thang 0-250 Pa,cảm biến chênh áp cầu thang 0-500 Pa,cảm biến chênh áp 0-1000 Pa,cảm biến chênh áp 0-2.5 KPa,cảm biến chênh áp 5 KPa,cảm biến chênh áp 10 KPa,cảm biến chênh áp 25 kPa,cảm biến chênh áp 50 kPa .

Thiết kế Hệ thống quạt tăng áp cầu thang là điều bắt buộc đối với các tòa nhà có từ 10 tầng trở lên . quạt tăng áp cầu thang bộ thoát nạn Hệ thống này hoạt động giúp tạo sự chênh áp giữa cầu thang thoát hiểm và áp suất bên ngoài hành lang. Để làm được điều này chúng ta phải dùng tới cảm biến chênh áp cầu thang để đo áp suất giữa hai điểm : áp suất cầu thang và áp suất hành lang .

Tầm quan trọng của cảm biến chênh áp cầu thang

Với các tiêu chuẩn Hệ thống quạt tăng áp và nguyên lý hoạt động của Quạt tăng áp cho buồng thang bộ chúng ta thấy rằng tất cả các thiết bị đều hoạt động dựa vào cảm biến chênh áp cầu thang .

Điều gì xảy ra khi cảm biến đo không chính xác ?

Tất nhiên đầu tiên là nguy hiểm cho người thoát hiểm vì gió có thể cấp không đủ vào lối thoát hiểm giúp người bị nạn không bị ngạt do khói bụi .

Chúng ta đều biết rằng đa số mọi người chết khi bị cháy là do ngạt chứ không phải là do lửa thêu cháy . hệ thống tăng áp hút khói Điều đó nói lên rằng cảm biến chênh áp cầu thang là một thiết bị cực kỳ quan trọng và phải đo chính xác .

Thông số kỹ thuật của cảm biến chênh áp cầu thang

Dãy đo áp suất từ 0-25 Pa , 0-50 Pa , 0-100 Pa là các dãy đo thường sử dụng theo tiêu chuẩn Việt Nam

Tín hiệu ngõ ra : 4-20mA / 0-10V và ngõ ra relay PNP / NPN thay cho công tắc áp suất cầu thang

Vỏ của cảm biến chênh áp cầu thang thường phải được làm bằng nhựa cứng chống va đập

Hiển thị giá trị đo bằng Pa hoặc mbar

Quan trọng nhất là sai số cho phép phải không quá 1 Pa

Với chia sẻ của mình tôi mong rằng mọi người có thể chọn được một cam bien chenh ap cau thang cho phù hợp với công trình của mình đang thi công .

Nếu có thắc mắc gì về cảm biến chênh áp cầu thang hoặc cần tư vấn kỹ hơn các yêu cầu kỹ thuật của cảm biến chênh áp cầu thang . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .

http://quatthonggiocongnghiep.net/quy-dinh-he-thong-quat-tang-ap.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *