VIMAX triển khai thành công dự án tủ hút hụi cao cấp tại Công ty nhựa

VIMAX triển khai thành công dự án tủ hút hụi cao cấp tại Công ty nhựa

Máy hút lọc bụi công nghiệp VIMAX là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi diện tích nhỏ và cơ động trong thao tác di chuyển , vận hành. Tủ hút bụi công nghiệp lọc Cartridge VIMAX được thiết kế đẹp , http://codienvimax.vn/cung-cap-tu-hut-bui-cong-nghiep-loc-cartridge-than-vuong/ nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng Cartridge có thể hút sạch tới 95% bụi. Bánh xe bằng thép giúp tủ hút bui có thể di chuyển mọi vị trí trong nhà máy.

Đây là một thiết bị hút bụi di động có thiết kế theo dạng tủ nên có độ thẩm mỹ cao. Bụi được hút và lọc nhờ có quạt hút ly tâm và hệ thống túi lọc vải nằm bên trong tủ.

Ưu điểm của loại này là bụi được hút và tách lọc cũng như xả bụi hoàn toàn tự động nhờ có bộ van điện từ và rơle xả bụi theo thời gian được lập trình sẵn lắp đặt phía sau tủ. Bụi sau khi được rung rũ sẽ rơi xuống khay chứa bụi và được công nhân đưa đi xử lý hoặc thu hồi để tái sử dụng.

Tủ hút lọc bụi VIMAX được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như : Dược phẩm, Thực phẩm, gỗ, cơ khí, giấy, nhựa, cao su,…Sản phẩm ngày càng được cải tiến và được thiết kế với những mẫu mã đa dạng sẽ đáp ứng đượcmọi nhu cầu của khách hàng.

Công suất từ 0.37 Kw đến 11 KW được chế tạo & gia công chắc chắn .Đặc biệt cánh quạt của máy hút bụi được cân bằng động trên máy cân bằng hiện đại nhất hiện nay

Theo chia sẻ của anh Thắng – trưởng bộ phận vận hành hệ thống hút lọc bụi của Công ty nhựa cho biết: Máy hút lọc bụi công nghiệp với công nghệ lõi lọc cartridge dùng để hút bụi bột nhựa trong quá trình sản xuất. Bột nhựa được thu gom thông qua các phễu và ống dẫn rồi được đưa tới Tủ hút bụi di động lọc Cartridge, sau đó tiến hành lọc bằng 6 lõi lọc catridge. Qua đó, nguồn không khí sạch được tái tạo với hiệu suất lên tới 99%, đảm bảo an toàn cho người lao động và các điều kiện sản xuất tại nhà máy.

Để tạo ra những sự vượt trội về chất lượng cho sản phẩm của mình, VIMAX đã áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trong quá trình sản xuất như: Máy cắt laser CNC Bystronic (Thụy Sỹ),máy chấn CNC Bystronic (Thụy Sỹ), máy tiện CNC Doosan (Hàn Quốc), robot hàn tự động DAIHEN (Nhật Bản), tổ hợp cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số,hệ thống sơn tĩnh điện…

Máy hút lọc bụi công nghiệp codienvimax.vn/san-pham/tu-hut-bui-than-vuong giúp thanh lọc không khí với hiệu suất lên tới 99%. Bằng cách thu gom các khí bụi qua hệ thống phễu và ống dẫn, bụi được thu gom tại tủ và được lọc thông qua hệ thống lõi lọccartrige.

Với thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn bên trong, Máy hút lọc bụi công nghiệp sử dụng 6 cartridge lọc bụi với nhiều thiết kế lõi độc đáo giúp lọc sạch không khí một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén.

Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3 – 5 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí ra vào dễ dàng, tránh bị nghẽn bụi.

VIMAX bàn giao hệ thống hút lọc bụi cho Công ty nhựa đúng quy trình và tiến độ, giúp đảm bảo kế hoạch sản xuất của khách hàng.

http://quatthonggiocongnghiep.net/tham-khao-them-ve-may-hut-bui-cong-nghiep-cho-nha-may.html

Post Your Comment Here

Your email address will not be published. Required fields are marked *